sanvuimoingay
Về Mega1
Mega1 là tổ hợp của nhiều ứng dụng công nghệ nhằm đem lại các giải pháp toàn diện cho việc thúc đẩy doanh số & tối ưu hoá hệ thống cung vận và kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng cuối.
Nhiệm vụ
& sứ mệnh
Tham vọng thay đổi cách vận hành của ngành thương mại.
Thông qua việc ứng dụng công nghệ và dữ liệu lớn của người dùng Mega1, chúng tôi giúp cho các đối tác có thể bán hàng nhanh hơn và tương tác trực tiếp đến người tiêu dùng cuối dễ dàng, qua đó tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh.

MÔ HÌNH KINH DOANH ĐỘT PHÁ

Từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN GIÚP
DOANH NGHIỆP:

  • Thúc đẩy/
    tối ưu doanh số
  • Tối ưu hoá
    hệ thống cung vận
  • Kết nối doanh nghiệp
    với người tiêu dùng cuối
Hệ Sinh Thái Công Nghệ 5.0
Mega1 là ứng dụng kích cầu tiêu dùng thông qua các chương trình khuyến mãi khủng đồng thực hiện với đối tác, được thể hiện dưới các hình thức trò chơi điện tử.
Mega1Mall là sàn thương mại điện tử, kết nối các nhà bán lẻ với người tiêu dùng cuối. Thông qua công nghệ, và dữ liệu lớn, giúp cá nhân hoá trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng.
Mega1Sale là ứng dụng giúp quản lý đội ngũ nhân viên phát triển thị trường. Thông qua việc cập nhật doanh số tức thời, giúp đối tác tối đa năng suất của đội và đưa ra các giải pháp kinh doanh tức thời.
Mega1Go là ứng dụng kết nối shipper và các hộ kinh doanh có nhu cầu vận chuyện hàng hoá đến tay người tiêu dùng. Thông qua công nghệ, và dữ liệu lớn, việc phân bổ đơn hàng đến tay các anh em shippers diễn ra nhanh và hiệu quả, giảm chi phí vận hành cho các đối tác.
Mega1 SHOP là ứng dụng được xây dựng bởi Tập đoàn Giga1 dành cho những nhà bán lẻ và bán sỉ, cũng như các đối tác thương mại. Trên ứng dụng này, các chủ tiệm bán lẻ, sỉ tận hưởng những tiện ích đặt hàng vô vàn lợi ích: hàng hóa đặc biệt với mức giảm giá cực hấp dẫn, cùng chương trình khuyến mãi trúng thưởng liên tục hàng nghìn giải thưởng giá trị cao.