by mega1 

Mua Oishi – nhận quà khủng trên ứng dụng Mega1

Tháng Mười Một 4, 2023 in Uncategorized

Chương trình khuyến mại do Oishi hợp tác cùng ứng dụng Mega1 tổ chức triển khai sẽ lê dài từ ngày 20/10/2022 đến ngày 17/01/2022. Trong thời hạn này, người mua khi mua các loại sản phẩm Oishi có dán nhãn in chương trình khuyến mại ( vận dụng cho bánh snack que Akiko và bánh gạo Nhật Okome ) đều được tham gia .

Cụ thể, trong mỗi gói sản phẩm khuyến mãi sẽ đính kèm một mã dự thưởng, khách hàng nhập mã này trên ứng dụng Mega1 và tìm cơ hội trúng hàng triệu phần quà hấp dẫn mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi tháng.

Xuyên suốt 3 tháng diễn ra chương trình, người chơi có thời cơ nhận 3 chiếc xe hơi New Mazda3 1.5 L ( Trao Giải tháng ), 13 chiếc xe máy Piaggio Liberty One ( Trao Giải tuần ) và hơn 1 triệu phần thưởng ngày mê hoặc khác. ( Bao gồm : 450 miếng vàng 1 chỉ 24K PJN, 720 máy xay sinh tố tay cầm hiệu Lock và Lock và gần 1 triệu thẻ cào điện thoại cảm ứng thuộc các mệnh giá khác nhau ) .Với hàng triệu phần quà có giá trị cùng thời cơ trúng thưởng cao, chương trình khuyễn mãi thêm đang nhận được sự chăm sóc của phần đông người mua .

Các “ông lớn” bắt tay, người dùng được hưởng lợi

Từ năm 1997, khi nền kinh tế tài chính Nước Ta mở màn Open hội nhập nền kinh tế tài chính quốc tế, Oishi tự hào là một trong những tên thương hiệu đa vương quốc tiên phong Open tại thị trường trong nước với dòng loại sản phẩm bánh snack phong phú .Tiếp tục lan rộng ra góp vốn đầu tư sang nghành nghề dịch vụ kẹo năm 2003, bánh qui năm 2006 và nước giải khát năm năm trước, Oishi đã dần trở thành một tên thương hiệu về thức ăn vặt được yêu thích số 1 tại Nước Ta .Được biết, hai dòng loại sản phẩm được Oishi lựa chọn vận dụng cho chương trình tặng thêm ” Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say ” là bánh snack que Akiko và bánh gạo Nhật Okome .Cụ thể, mẫu sản phẩm Akiko có 6 vị : kem sữa, cafe, sầu riêng, phô mai, sữa dừa và custard. Sản phẩm Okome có 2 vị là tảo biển và tương ngọt. Đây đều là những món ăn vặt thương mến của người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi khác nhau .Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, cho các buổi liên hoan và thuận tiện mang theo trong những chuyến đi chơi xa .” Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say ” mang đến phần thưởng tháng với phần quà khủng là xe hơi MazdaVới chương trình khuyến mại lần này, nhãn hàng Oishi chọn ứng dụng ” săn tặng thêm ” Mega1 là một đối tác hợp tác chiến lược. Mega1 là một nền tảng ứng dụng công nghệ tiên tiến tích luỹ quà thưởng và khuyến mại thuộc hệ sinh thái kinh doanh bán lẻ 4.0 Giga1 – thường trực tập đoàn lớn Yeah1 tăng trưởng .

Ứng dụng được xây dựng để tạo cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua các chương trình khuyến mãi.

Cụ thể, với năng lực chớp lấy tâm ý người tiêu dùng, Mega1 sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của các tên thương hiệu tiếp cận trực tiếp đến khách tiềm năng, đồng thời thống kê giám sát được lệch giá từ việc góp vốn đầu tư ngân sách cho hoạt động giải trí tiếp thị. Từ đó cung ứng các giải pháp thôi thúc bán hàng và liên kết giữa người bán và người mua .trái lại, người mua cũng được hưởng lợi từ việc chênh lệch giảm ngân sách cho hoạt động giải trí tiếp thị này trải qua việc trúng thưởng từ Mega1. Minh chứng rõ ràng cho điều này là sự tin yêu và cái bắt tay kế hoạch giữa Oishi và Mega1 .” Được ra đời chưa đầy 6 tháng, Mega1 đã và đang hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn trong nước lẫn quốc tế. Điều này cho thấy Mega1 đang dần chứng minh và khẳng định được năng lực của mình trong việc thôi thúc doanh thu bán hàng trải qua các chương trình hậu mãi nhằm mục đích chăm nom trực tiếp đến người dùng cuối .Với chương trình khuyễn mãi thêm lần này tích hợp cùng Oishi, Mega1 kỳ vọng sẽ giúp đối tác chiến lược tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách, đồng thời mang đến cho người người tiêu dùng thời cơ trúng hàng triệu phần thưởng mê hoặc “, đại diện thay mặt Mega1 san sẻ .Sự phối hợp lần đầu giữa Oishi và Mega1 hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cho thị trường tặng thêm cuối năm

Ngay từ bây giờ, khách hàng hãy nhanh tay tham gia ngay để có cơ hội rinh về các phần thưởng có giá trị, mà hấp dẫn nhất là chiếc xe hơi Mazda mỗi tháng và xe máy Piaggio mỗi tuần.

Cách thức tham gia chương trình hết sức đơn giản:

Bước 1 : Quét mã QR hoặc truy vấn Appstore / CHPlay để tải ứng dụng Mega1 Bước 2 : Tìm ” Mã dự thưởng ” tham gia chương trình trong mỗi gói bánh Akiko và Okome

Bước 3: Nhập “Mã dự thưởng” trên ứng dụng Mega1 để tham gia chương trình “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say”

Bước 4 : Giữ ” Mã dự thưởng ” để tham gia quay thưởng ngày / tuần / tháng