by mega1 

Mua bia Budweiser – Trở thành “vua lộc vàng” trên Mega1

Tháng Mười Một 4, 2023 in Uncategorized

Chương trình “Khởi sắc lộc vàng” trên Mega1 được triển khai từ ngày 1.12.2020 đến hết ngày 28.2.2021. Trong thời gian này, khách hàng khi mua các thùng sản phẩm bia thượng hạng từ Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn trên ứng dụng Mega1 hoặc trang mall.mega1.vn đều được tham gia chương trình săn giải.

Cụ thể, trong mỗi thùng bia Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn sẽ đính kèm một phiếu dự thưởng, khách hàng cào lớp bạc trên phiếu và nhập mã dự thưởng này trên ứng dụng Mega1 và tìm cơ hội trúng 48 lượng vàng và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn mỗi ngày, mỗi tuần.

Xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, người chơi có cơ hội nhận 6 lượng vàng (2 lượng/giải) mỗi tuần và gần 70.000 thẻ cào điện thoại (Giải ngày). Tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỉ đồng. Với luật chơi đơn giản cùng cơ hội trúng thưởng cao, chương trình khuyến mãi giữa Budweiser và Mega1 đang nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Chia sẻ về lần đầu tiên “bắt tay” cùng Budweiser, đại diện Mega1 cho biết: “Ra mắt chưa đầy 1 năm, Mega1 đã và đang hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn trong nước và quốc tế. Chúng tôi rất vui khi các chương trình khuyến mãi tổ chức trên Mega1 luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng của hàng triệu khách hàng và các doanh nghiệp. Đây là niềm tự hào và động lực để Mega1 tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện mình. Với chương trình khuyến mãi “Khởi sắc lộc vàng”, công ty kỳ vọng sẽ giúp nhãn hàng Budweiser thúc đẩy doanh số bán hàng cho nhãn hàng Budweiser trong dịp cuối năm, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng một chương trình hấp dẫn với cơ hội trúng các phần quà thiết thực, giá trị”.

Luật chơi đơn giản, cơ hội trúng thưởng cao

Chương trình “Khởi sắc lộc vàng” mang đến khách hàng cơ hội trúng thưởng 6 lượng vàng mỗi tuần với luật chơi vô cùng đơn giản:

• Bước 1: Người chơi quét mã QR trên thùng hoặc tìm ứng dụng Mega1 trên Google Play hoặc App Store và cài đặt vào điện thoại của mình.

• Bước 2: Nhập “Mã dự thưởng” (đính kèm trong mỗi phiếu dự thưởng bên trong thùng bia Budweiser khuyến mãi) lên ứng dụng Mega1 để nhận lượt chơi, kèm theo “Mã cơ hội”.

• Bước 3: Giữ “Mã cơ hội” để tham gia quay thưởng giải tuần trúng “Lộc vàng”.

Đặc biệt, với mỗi “Mã dự thưởng” mới nhập, khách hàng sẽ nhận được 2 lượt chơi “Phóng phi tiêu” với cơ hội trúng giải thưởng ngày, đồng thời kèm theo 1 “Mã cơ hội để tham gia quay thưởng trúng giải tuần. Với mỗi 2 “Mã dự thưởng” mới nhập vào, khách hàng được tặng thêm 3 lượt.

Hiện nay, khách hàng đã có thể đặt mua thùng sản phẩm Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn trên ứng dụng Mega1 hoặc trực tuyến tại tại trang Mall.mega1.vn để tham gia chương trình. Đội ngũ nhân viên “Binh đoàn Áo đỏ” sẽ nhanh chóng giao sản phẩm miễn phí đến tận tay khách hàng.