• MEGA1 CHÍNH THỨC MỞ BÁN SỚM THÙNG TÂN HIỆP PHÁT “PHIÊN BẢN TỶ PHÚ” TỪ 17.10.2020

  Tiếp nối khuyến mại khủng “xé nhãn trúng vàng”, 24/10 này, Mega1 tiếp tục tung chương trình “Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm và nhập mã dự thưởng trên ứng dụng Mega1. Đặc biệt, Mega1 mở bán sớm thùng Trà xanh Không Độ, Trà Dr Thanh, Nước tăng lực Number1 giới hạn từ 17.10.2020.

   

  Điểm nhấn của “Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” là cơ hội trúng 1kg vàng SJC 999.9 mỗi tuần. Cụ thể, khi mua các thùng sản phẩm nước giải khát “Phiên bản tỷ phú” từ Tân Hiệp Phát, tất cả khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng hàng ngày và hàng tuần, từ 24/10/2020 đến hết 21/01/2021.

  Phần quà bao gồm: 13kg vàng SJC 999.9 và 650 triệu tiền mặt cho giải thưởng tuần (mỗi tuần 1kg vàng cho 1 giải đặc biệt và 50 triệu tiền mặt cho 5 giải khuyến khích); 45 iPad Pro 11 inch 2020 wifi 128GB, 45 Tivi SamSung 4K 55 inch UA6TU7000 cho giải thưởng ngày và gần 1,8 triệu thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 tỷ đồng.

  Đặc biệt, mỗi khách hàng sẽ được tham gia 2 đợt quay thưởng. Sau khi nhập “Mã dự thưởng” vào ứng dụng Mega1, khách hàng sẽ nhận được lượt quay với cơ hội trúng các “giải thưởng ngày”. Đồng thời, được kèm theo 1 “Mã cơ hội” để tham gia quay số trúng thưởng “giải thưởng tuần”, giải thưởng cao nhất là 1kg vàng SJC 999.9 mỗi tuần cho người may mắn nhất.

  “Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” tiếp tục là một chương trình khuyến mại tri ân khách hàng của Tân Hiệp Phát dành tặng cho người tiêu dùng. Sự kết hợp lần thứ 2 với ứng dụng “săn khuyến mại” Mega1 sau một thời gian ngắn là minh chứng cho sự thành công mà các chương trình khuyến mãi “khủng” trước đây mang lại.

  Cụ thể, chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” khép lại với những con số ấn tượng: hơn 100 triệu mã dự thưởng cùng hàng triệu phần quà giá trị đã trao tặng cho các khách hàng may mắn. Càng ấn tượng hơn, theo số liệu thống kê từ bộ phận truyền thông của Mega1, các buổi livestream quay số trúng thưởng của chương trình khuyến mại 69 tỷ đã thu hút tổng cộng hơn 10 triệu lượt xem. Đây là một con số thể hiện sức ảnh hưởng và sự quan tâm mạnh mẽ của người tiêu dùng đối với chương trình.

   

  Chi tiết chương trình xem: Tại đây

   

 • Mega1 ra mắt chương trình khuyến mãi khủng: Trao vàng mỗi tuần

  Chương trình “Xé nhãn chai, trao vàng mỗi tháng" kết thúc chưa lâu, Mega1 tiếp tục chơi lớn khi phối hợp cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho ra mắt chương trình “Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” với phần thưởng khủng: Trúng vàng mỗi tuần.

   

  Cụ thể, ngày 14/10 vừa qua, trên Fanpage chính thức của Ứng dụng săn khuyến mãi Mega1 vừa cho đăng tải TVC quảng cáo chính thức từ chương trình “Săn thùng giới hạn, giải cơn khát vàng". Lấy vàng làm hình ảnh chủ đạo cùng âm nhạc sôi động, bắt tai cùng phần thưởng khủng… tất cả cùng nhau tạo nên sức hút mạnh mẽ cho TVC quảng cáo này. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, bài đăng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng và người dùng của ứng dụng Mega1 với 1.200 lượt bình luận, quan tâm dành cho chương trình:

  https://www.youtube.com/watch?v=29isf7mEqNs

  Điểm nhấn của “Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” là cơ hội  trúng 1kg vàng SJC 999.9 mỗi tuần, thay vì trúng vàng mỗi tháng như chương trình “xé nhãn” trước đây. Cụ thể, khi mua các thùng sản phẩm nước giải khát “Phiên bản tỷ phú” từ Tân Hiệp Phát, tất cả khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng hàng ngày và hàng tuần, từ 24/10/2020 đến hết 21/01/2021. Đặc biệt, từ ngày 17/10, khách hàng (KH) có thể đặt hàng sớm tại đây: https://yeah1mall.vn/ để tăng cao cơ hội trúng 1kg vàng SJC 999.9.

  Cách thức tham gia chương trình khá đơn giản:

  Bước 1: Người dùng quét mã QR trên thùng hoặc tải ứng dụng Mega1 trên Google Play hoặc App Store và cài đặt vào điện thoại của mình.

  Bước 2: Mua thùng sản phẩm nước giải khát đóng chai Tân Hiệp Phát “Phiên bản tỷ phú” (áp dụng cho các sản phẩm Trà xanh vị chanh không độ, nước tăng lực Number 1 và trà thanh nhiệt Dr Thanh).

  Bước 3: Nhập “Mã dự thưởng” vào ứng dụng Mega1 để tham gia.

  Khi mua thùng trực tiếp tại điểm bán hàng, KH sẽ nhận được (01) Mã dự thưởng đính kèm.

  Khi mua thùng trực tuyến, KH sẽ nhận được (01) Mã dự thưởng được gửi đến hộp thư điện tử hoặc tin nhắn SMS. Cụ thể:

  - Nếu chọn thanh toán trực tuyến, Mã dự thưởng sẽ được gửi trong vòng 24h kể từ lúc đặt và thanh toán thành công.

  -  Nếu chọn thanh toán sau khi nhận hàng, Mã dự thưởng sẽ được gửi trong vòng 24h ngay sau khi KH nhận được hàng và thanh toán thành công.

  Chi tiết chương trình xem: Tại đây

 • Tham vọng phủ 30.000 điểm tạp hoá tại TP.Hồ Chí Minh trong vòng 1 tháng, Yeah1 lộ diện “đứa con Bán lẻ 4.0” – Giga1

  TP. Hồ Chí Minh, sáng ngày 9/10/2020, Giga1 – công ty thành viên của Tập đoàn Yeah1 truyền lửa tới hơn hơn 300 tân binh “Binh đoàn áo đỏ - Phá bỏ giới hạn” bằng lễ ra quân hoành tráng. Đây là sự kiện đánh dấu sự mở màn cho hành trình tham vọng “Bán lẻ 4.0” của Giga1 với Mega1Shop sẽ phủ rộng địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ngay trong tháng 10.

   

  Tham dự lễ ra quân “Binh đoàn áo đỏ - Phá bỏ giới hạn” của Giga1 còn có sự góp mặt của đại diện của các nhãn hàng đối tác như: Tân Hiệp Phát, Budweiser, Oishi, Carabao, M150….. 

   

  Tại buổi lễ, 11 giám sát kinh doanh là đội trưởng của các khu vực đã tiến hành nghi thức “Xuất quân” cùng đại diện Trưởng ban điều hành dự án Binh đoàn áo đỏ. Với mục tiêu phủ hết địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 10, mở rộng đội hình 1000 quân toàn khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long trong tháng 11 và tháng 12 sẽ tiến quân phủ khắp cả nước với 7000 quân, những chiến binh áo đỏ hứa hẹn sẽ tạo nên cơn lốc trên thị trường trong những tháng cuối năm 2020.

  Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – Tổng giám đốc Giga1 chia sẻ: “Mục đích của chiến dịch ra quân lần này, bên cạnh việc mong muốn đưa tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt và giá trị khuyến mãi lớn, Giga1 còn đem đến cơ hội việc làm cho hàng ngàn người có đam mê kinh doanh, khát vọng và nhiệt huyết. Đích đến của Binh đoàn áo đỏ là tiếp cận và phát triển 400.000 điểm bán trên toàn quốc sau 12 tháng.” 

   

  Ngay tại sự kiện, Giga1 đồng thời công bố chiến dịch đầu tiên Binh đoàn áo đỏ sẽ ra quân là chương trình “Săn thùng giới hạn, giải cơn khát vàng” được triển khai trên ứng dụng “vua trúng thưởng” Mega1. Sau sự hợp tác thành công ở chương trình 69 tỷ, nhãn hàng Tân Hiệp Phát tiếp tục tín nhiệm ứng dụng Mega1 với chương trình thứ 2 diễn ra sau chưa đầy 2 tháng. Mega1 và Tân Hiệp Phát  sẽ tung ra thị trường phiên bản thùng Tỉ Phú hoàn toàn mới, của 3 dòng sản phẩm của Tân Hiệp Phát là: Trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh, Trà Xanh Không Độ Vị Chanh và  Nước Tăng Lực Number1, với tổng gỉai thưởng khuyến mãi lên đến 40 tỷ đồng. 

   

  Tiến sĩ Trần Quí Thanh, Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát ấn tượng buổi lễ chia sẻ: “Mặc dù đối mặt với dịch Covid-19 và sự ảnh hưởng toàn thế giới, chúng ta vẫn liên tục sáng tạo để tìm ra giải pháp phục vụ người tiêu dùng. Sau giải vàng lần thứ 1, chúng ta tiếp tục chiến dịch “Săn vàng” lần thứ 2. Hôm nay, chính các bạn -  Binh đoàn áo đỏ, những chiến binh không chỉ đem đến sức khoẻ mà còn cơ hội trúng vàng cho mọi gia đình. Hãy là những chiến binh thực sự tạo nên một cơn lốc trên thị trường vào cuối năm 2020 . Những con người biến điều không thể thành có thể.” 

   

  Mạnh mẽ chuyển mình với tham vọng “Bán lẻ 4.0”, Tập đoàn Yeah1 thành lập Giga1 với định hướng xây dựng Giga1 trở thành Tập đoàn CÔNG NGHỆ  - BÁN LẺ hàng đầu Việt Nam. Giga1 có thế mạnh khi được thừa hưởng hệ sinh thái truyền thông của Yeah1 xây dựng trong hơn 10 năm qua với hàng chục triệu user và các kênh truyền thông online, offline mạnh mẽ. Hệ sinh thái Bán lẻ 4.0 của Giga1 tập hợp chuỗi ứng dụng liên kết tương hỗ lẫn nhau từ nhà máy đến tay người tiêu dùng là: Mega1, Mega1Shop, Mega1Sale, Mega1Go, Yeah1mall. 

   

  Về Giga1: 

   

  Giga1 là hệ sinh thái “Consumption Ecosystem” – Công nghệ Bán lẻ & Tiêu dùng được phát kiến và phát triển bởi Tập đoàn Yeah1. Hệ sinh thái mà Giga1 đang định hình và kiến tạo sẽ trở thành Tập đoàn công nghệ bán lẻ hàng đầu trong nước và khu vực, dựa trên sức mạnh truyền thông và người dùng vững mạnh, đông đảo mà Yeah1 đã bồi đắp trong hơn 10 năm qua. Cụ thể, Giga1 tác động vào 4 thành tố chính trong hành trình M2C: Đẩy lực Truyền thông & Tiếp thị - Kích cầu Mua bán Trao đổi - Gia tăng Khách hàng Trung thành - Kiểm soát Hệ thống Phân phối.

   

  Giga1 ứng dụng các nền tảng công nghệ để "số hóa" toàn bộ quá trình M2C này, với từng nhân tố tham gia là các "sản phẩm công nghệ" con của chính Giga1 kiến tạo ra. Trong đó, nổi bật phải kể đến: App khuyến mãi Mega1; App phân phối: Mega1 Shop; Nền tảng bán hàng KOC; Nền tảng streaming Celuv, Nền tảng media Netlink; Hệ thống quản lý cung ứng DMS; App thanh toán tài chính…

   

  Về Tập đoàn Yeah1:

   

  Được thành lập vào năm 2006, Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1 là một trong những tập đoàn truyền thông kỹ thuật số với thế mạnh về ứng dụng công nghệ lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn Yeah1 niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán vào tháng 6 năm 2018 và là công ty truyền thông đại chúng đầu tiên tại Việt Nam niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh. Yeah1 hoạt động ở nhiều mảng kinh doanh và tận dụng sức mạnh từ hệ sinh thái truyền thông của Tập đoàn để xây dựng và khai thác các nội dung nguyên bản cho khán giả trong nước cũng như toàn cầu hoá những sản phẩm giải trí này. Bên cạnh đó, Yeah1 cũng đẩy mạnh việc xây dựng và đổi mới công nghệ quảng cáo nhằm tăng hiệu quả truyền thông và tạo ra các xu hướng quảng cáo mới.</ p>

 • MEGA1 RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “BẢO AN CUỘC SỐNG – BÃO QUÀ LIỀN TAY” TỪ NGÀY 15.09.2020

  “Bảo An Cuộc Sống – Bão Quà Liền Tay” là chương trình mới do MEGA1 và Bảo hiểm Quân đội 

  (MIC) tổ chức diễn ra từ ngày 15.09.2020 đến ngày 13.12.2020. Đây là cơ hội để khách hàng có thể mua bảo hiểm chỉ từ 99K bảo vệ bản thân trước những rủi ro khôn lường, đồng thời nhận được lượt quay may mắn để trúng hàng chục nghìn giải thưởng hấp dẫn.

   

  Cơ cấu giải thưởng bao gồm 12 iPhone 11 Pro Max, 25 TV Samsung 55 inch và hàng chục ngàn thẻ cào điện thoại.

  Để giành lấy cơ hội trúng thưởng, bạn chỉ cần tải ứng dụng săn khuyến mãi MEGA1 và hoàn thành 4 bước sau:

   

  Bước 1: Hoàn thành mua gói bảo hiểm MIC phù hợp với bản thân. Bao gồm: 

   

  - Gói Bảo Vệ Tình Yêu 

  - Gói Tâm An 

  - Gói Gia Đình Hạnh Phúc 

   

  Bước 2: Lấy mã code (mã tham gia quay số) từ Email/SMS sau khi hoàn thành giao dịch

  Bước 3: Nhập mã code vào ứng dụng MEGA1 để nhận lượt quay theo gói đã mua 

   

  Bước 4: Tham gia vòng quay săn thưởng trên MEGA1 


  Lưu ý: 

   

  - Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt 

  - Mã code (mã tham gia quay số) gồm 9 ký tự tiếng Anh in hoa và số (không có số 0, chữ O, chữ I)

  - Mỗi Mã code khi nhập vào sẽ nhận được lượt quay tương ứng theo từng gói bảo hiểm đã mua 

  - Các gói bảo hiểm hợp lệ tham gia chương trình gồm: Bảo Vệ Tình Yêu, Gia Đình Hạnh Phúc, Tâm An. 

  - Nhân viên và người thân nhân viên Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội, Công ty CP Tập đoàn Yeah1 và các công ty dịch vụ liên quan đến chương trình khuyến mại không được tham gia chương trình.  


  Thông tin các sản phẩm bảo hiểm tương ứng với số lượng lượt quay:

  Dễ dàng tham gia dễ dàng trúng, cùng tải MEGA1 để tham gia ngay: https://yeah1.net/download-mega1

   

  Theo dõi Facebook Fanpage MEGA1 để cập nhật thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/Mega1.Yeah1/
  Website: https://www.mega1.vn/
  Tổng đài: 1900633996 (9h - 23h từ Thứ 2 đến Chủ nhật)
  Email: hotro@mega1.vn

 • Chặng cuối ‘đường đua 69 tỉ’: Thiều Bảo Trâm gọi tên người chiến thắng

  Vào lúc 20h00 ngày 17-8, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm sẽ đồng hành cùng MC Nguyên Khang dẫn dắt chương trình livestream quay số để tìm kiếm những chủ nhân cuối cùng trúng 3 kg vàng SJC 999.9.

  Thiều Bảo Trâm sẽ đồng hành cùng MC Nguyên Khang trong buổi livestream quay số diễn ra vào 20h00 ngày 17-8

   

  "Nóng bỏng" của chặng cuối

   

  Chương trình khuyến mãi "Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỉ" từ Tân Hiệp Phát và Ứng dụng săn khuyến mãi MEGA1 đang "nóng" hơn bao giờ hết.

   

  Trải qua 3 tháng sôi động, cuộc đua "xé nhãn" đã thu hút đông đảo các sao Việt và khách hàng tham gia. Sau Sĩ Thanh và Midu, buổi livestream quay số giải thưởng tháng 8 tiếp tục đón chào nữ khách mời xinh đẹp - ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Chủ nhân bản hit "Triệu lý do" sẽ đồng hành cùng MC Nguyên Khang truy tìm các chủ nhân của giải thưởng tháng vào lúc 20h00 ngày 17-08 tới đây. 

   

  Đây cũng sẽ là chặng cuối của hành trình xé nhãn và quay số trúng quà "khủng" từ Tân Hiệp Phát và MEGA1.

   

  Theo đó, buổi quay số cuối cùng sẽ công bố 3 khách hàng trúng giải nhất, mỗi giải trị giá 1 kg vàng SJC 999.9 và 3 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng. Với phần quà tặng hấp dẫn cùng sự xuất hiện của nữ khách mời đặc biệt, hứa hẹn sẽ thổi bùng không khí cho buổi quay số cuối cùng từ chương trình.

   

  Sẽ gọi tên ai?

   

  Cuộc đua "xé nhãn trúng vàng" trở nên gay cấn hơn khi bước vào chặng cuối cùng. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình "Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỉ" ghi nhận gần 2.500.000 phần quà được trao cho người trúng giải.

   

  Cụ thể, 6 khách hàng may mắn trúng 6 kg vàng SJC 999.9 (giải thưởng tháng), 52 người nhận được phần quà tiền mặt 37,5 triệu đồng (giải thưởng tuần), hơn 700 khách hàng nhận phần quà tiền mặt từ 5 triệu - 15 triệu đồng (giải ngày) và hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau.

  Những chủ nhân may mắn của giải thưởng tuần vui mừng khi nhận được phần quà tiền mặt 37,5 triệu đồng

   

  Trong giai đoạn cả nước đang gặp khó khăn khi đương đầu dịch COVID-19, may mắn vẫn mỉm cười với nhiều người chơi "xé nhãn" khi trúng cả kg vàng SJC 999.9 hay hàng chục triệu đồng tiền mặt. Giải thưởng lớn không chỉ giúp xua đi bầu không khí "u ám" mùa dịch, mà còn giải tỏa bớt gánh nặng tài chính cho người trúng giải.

   

  "Vì ảnh hưởng của dịch mà gia đình tôi gặp khó khăn trong việc làm ăn. Trong lúc đang lo lắng không biết tháng sau lấy tiền đâu để trang trải thì nhận được tin trúng giải. Cả nhà không ai ngủ được vì quá bất ngờ và vui sướng", anh Trần Cẩm Phong (TP Hồ Chí Minh) - chủ nhân giải thưởng tuần chia sẻ.

   

  Buổi livestream quay số giải thưởng tháng đợt cuối sẽ tìm ra 3 khách hàng may mắn trúng 3 kg vàng và 3 người trúng giải khuyến khích với phần quà 20 triệu đồng

 • THÔNG BÁO KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH 'XÉ NGAY TRÚNG LIỀN - HƠN 2 TRIỆU GIẢI - TRÚNG 69 TỶ'

  Sau 3 tháng diễn ra, chương trình "Xé Ngay Trúng Liền – Hơn 2 Triệu Giải – Trúng 69 Tỷ" đã chính thức khép lại vào 23h59" ngày 13.08.2020 với hơn 2 triệu giải thưởng đã tìm được chủ nhân.

  MEGA1 và Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng MEGA1 trong suốt thời gian qua.

   

  Trong thời gian sắp tới, MEGA1 sẽ thường xuyên đem lại những chương trình săn quà “khủng” cho người tiêu dùng. Vì vậy, Quý khách hàng hãy cài đặt MEGA1 ngay trên chiếc điện thoại của mình để không bỏ lỡ bất kì chương trình nào. 

   

  Thông qua MEGA1, người tiêu dùng sẽ có cơ hội đến gần hơn với những sản phẩm có thương hiệu uy tín nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời tích luỹ thêm lợi ích từ hành vi tiêu dùng của mình.

   

   

  Theo dõi Facebook Fanpage MEGA1: https://www.facebook.com/Mega1.Yeah1/
  Website: https://www.mega1.vn/
  Tổng đài: 1900633996 (9h - 23h từ Thứ 2 đến Chủ nhật)
  Email: hotro@mega1.vn