• Mua Tivi Asanzo, nhận bia Budweiser miễn phí cùng cơ hội trúng 24 lượng vàng trên Mega1

  Với chương trình ưu đãi dịp Tết từ Asanzo, khi mua TV Smart iSlim Pro Asanzo 43 inch hoặc 32 inch, người tiêu dùng được tặng 1 thùng bia Budweiser phiên bản giới hạn miễn phí cùng cơ hội tham gia “Khởi sắc lộc vàng” trúng 24 lượng vàng và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn.

  Cơ hội rước lộc về nhà mùa Tết cùng Asanzo và “Khởi sắc lộc vàng”

  Cứ mỗi dịp Tết đến, người Việt thường có thói quen sắm sửa, tân trang nhà cửa để bắt đầu một năm mới đầy tài lộc và may mắn. Trong đó, một trong những đồ vật được nhiều gia đình ưu tiên sắm sửa nhất là chính là chiếc Tivi.

  TV Smart Asanzo với giá thành vừa phải và tích hợp nhiều tính năng hiện đại từ công nghệ Nhật Bản đang là lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình hiện nay. Đặc biệt, với chương trình khuyến mãi hấp dẫn kết hợp cùng nhãn hàng Budweiser và ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1, sản phẩm được xem là “thần tài” cho nhiều hộ gia đình mùa Tết năm nay.

   

  Chương trình khuyến mãi siêu hot từ Asanzo kết hợp cùng Budweiser và Mega1 đang thu hút đông đảo khách hàng tham gia

   

  Cụ thể, từ ngày 13.1-10.2.2021, người tiêu dùng khi mua TV Smart iSlim Pro Asanzo 43 inch hoặc 32 inch tại tất cả các cửa hàng hoặc mua tại trang trực tuyến của Asanzo sẽ được nhận liền tay 1 thùng bia Budweiser hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, với thùng bia Budweser x Mega1 Phiên bản giới hạn nhận được, khách hàng còn được tham gia chương trình “Khởi sắc lộc vàng” với cơ hội trúng 24 lượng vàng và hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác.

  Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Asanzo kết hợp cùng Budweiser và Mega1 đang khiến nhiều khách hàng vô cùng thích thú. Chị Linh Nhi (quận Bình Tân, Hồ Chí Minh) cho biết: “Gia đình tôi có dự định mua một chiếc Tivi Smart để tân trang nhà cửa cho dịp Tết này. Biết đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Asanzo nên tôi quyết định mua và tham gia chương trình “Khởi sắc lộc vàng” liền luôn”.

  “Tôi thấy chương trình rất hay. Mua 1 sản phẩm mà được lợi đến 3, vừa nhận bia miễn phí để dành dọn Tết, vừa có cơ hội trúng vàng, mang tài lộc đầu năm để cả năm được may mắn, thịnh vượng”, chị Hà Thu (Bình Dương) cũng hào hứng chia sẻ.

  Khởi đầu một năm mới đầy tài lộc cùng “Khởi sắc lộc vàng”

  Được triển khai từ ngày 1/12/2020, chương trình khuyến mãi “Khởi sắc lộc vàng” có cơ cấu giải thưởng 48 lượng vàng đã thu hút hàng triệu người tiêu dùng tham gia. Đến nay, chương trình đã bước sang tuần tham gia thứ 4 với 12 khách hàng lẻ trúng giải thưởng “Vua lộc vàng”, mỗi giải trị giá 2 lượng vàng.

  Ông Nguyễn Viết Lĩnh, CEO Mega1 cho biết: “Chương trình khuyến mãi kết hợp giữa Asanzo và “Khởi sắc lộc vàng” của Budweiser và Mega1 được xem là cơ hội “siêu hời” cho người tiêu dùng dịp cuối năm. Một trong những điểm đặc biệt của chương trình “Khởi sắc lộc vàng” là hầu hết các khách hàng đều chỉ mua 1 thùng Budweser x Mega1 Phiên bản giới hạn đã trúng liền giải thưởng 2 lượng vàng. Do đó, cơ hội trúng thưởng từ các khách hàng mua Tivi Asanzo cũng rất lớn”.

  Được biết, chương trình khuyến mãi “Khởi sắc lộc vàng” đang diễn ra hấp dẫn đến hết ngày 28/2/2021. Do đó, các khách hàng của Asanzo vẫn còn rất nhiều thời gian và cơ hội để “rinh” về 24 lượng vàng còn lại, cùng hàng ngàn thẻ cào điện thoại.

   

  Mua Tivi Asanzo, người tiêu dùng có cơ hội tham gia chương trình “Khởi sắc lộc vàng” cùng cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn

   

  Ngay từ bây giờ, người tiêu dùng có thể dễ dàng tham gia chương trình khuyến mãi của Asanzo, kết hợp cùng Budweser và Mega1 theo các bước đơn giản sau:

  Bước 1: Mua TV Smart iSlim Pro Asanzo 43/32 inch tại các cửa hàng hoặc qua kênh trực tuyến tại đây.

  Bước 2: Nhận ngay 1 thùng bia Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn miễn phí, kèm theo một mã dự thưởng trong thùng.

  Bước 3: Tải ứng dụng Mega1 và tham gia chương trình “Khởi sắc lộc vàng” cùng Budweiser và Mega1 (Cụ thể, khách hàng cào lớp bạc trên thẻ đính kèm và nhập mã dự thưởng lên ứng dụng Mega1)

  Bước 4: Chờ cơ hội trúng vàng và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn.

  Chi tiết chương trình “Khởi sắc lộc vàng”: Tại đây.

  Nguồn: http://danviet.vn/mua-tivi-asanzo-nhan-bia-budweiser-mien-phi-cung-co-hoi-trung-24-luong-vang-tr...

 • Nhận lộc đầu năm cùng "săn thùng trúng vàng" với giải thưởng 2kg vàng SJC 9999 từ Mega1

  Tối ngày 9.1 vừa qua, chương trình "săn thùng – trúng vàng" tiếp tục trao tay 1kg vàng SJC 9999 cho khách hàng may mắn. Đồng thời, tiếp tục tìm kiếm những chủ nhân tiếp theo của giải thưởng 2kg vàng cuối cùng.

   

   

  1kg vàng được trao đều đặn mỗi tuần

  Chương trình khuyến mãi "Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân" của Mega1 và Tân Hiệp Phát vẫn đang diễn ra hấp dẫn. Mỗi tối thứ 7 hàng tuần, chương trình đều tổ chức buổi livestream trao giải cho người trúng 1kg vàng, đồng thời tìm kiếm những chủ nhân giải thưởng "khủng" tiếp theo.

  Tối thứ 7 ngày 9/1 vừa qua, chương trình khuyến mãi đã tiến hành trao 1kg vàng SJC 9999 cho anh Võ Đức Tín – chủ nhân giải thưởng đặc biệt tuần 10. Khách hàng là một chủ tiệm tạp hoá đến từ Bình Dương.

  Khi biết tin mình trúng giải thưởng giá trị từ chương trình "săn thùng – trúng vàng", anh Võ Đức Tín đã rất xúc động và vui mừng cho biết: "Tết sắp đến, tiệm tạp hoá nhà tôi đã nhập số lượng lớn thùng sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr Thanh, trà xanh Không độ và nước tăng lực Number 1 để phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng. 

  Khi nhập mã dự thưởng lên Mega1, tôi đã quay trúng khá nhiều thẻ cào điện thoại. Tôi rất bất ngờ vì chẳng dám nghĩ là mình lại trúng được cả 1kg vàng ngay dịp đầu năm thế này".

  Chia sẻ về phần thưởng nhận được, anh Tín cho biết khi mới mở cửa hàng tạp hoá, gia đình anh đã vay một số tiền từ bạn bè và người thân. Do đó, anh sẽ trích một phần để trả nợ, còn lại sẽ mở rộng cửa hàng, nhập thêm số lượng lớn các sản phẩm để phục vụ công việc kinh doanh. "Xin cảm ơn chương trình đã tổ chức một sân chơi ý nghĩa cho người tiêu dùng. 

  Sắp tới, cửa hàng tôi sẽ nhập thêm một số lượng lớn sản phẩm bán Tết và tiếp tục nhập mã dự thưởng trên Mega1 để tìm thêm cơ hội may mắn", anh Tín chia sẻ thêm.

  Đồng thời, cũng trong buổi livestream ngày 9/1, chương trình tiếp tục tìm ra khách hàng may mắn trúng giải thưởng 1kg vàng tuần 11. Đó là anh Huỳnh Phước Trạng đến từ Đồng Nai, với mã số dự thưởng tham gia trên ứng dụng Mega1 là D4T2F.

   

  Chương trình "săn thùng - trúng vàng" tiếp tục tìm kiếm 2 khách hàng cuối cùng của giải thưởng 2kg vàng

   

  Bắt đầu triển khai từ ngày 24/10/2020, chương trình "Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân" đang bước vào những vòng đua cuối. Vào ngày 16/1 tới đây, buổi livestream quay thưởng tuần thứ 12 sẽ chính thức diễn ra để tìm kiếm một trong 2 chủ nhân cuối cùng của giải thưởng 1kg vàng SJC 9999.

  Ông Nguyễn Viết Lĩnh, CEO Mega1 cho biết: "Chương trình khuyến mãi kéo dài đến đầu năm 2021 như lời chúc may mắn, an khang, thịnh vượng mà chúng tôi muốn gửi tới các khách hàng. Đây là 2 tuần cuối cùng để người tiêu dùng săn thùng, rinh về 2 kg vàng còn lại từ chương trình, rước tài lộc đầu năm để cả năm được may mắn, thịnh vượng".

   

   

  Trải qua gần 3 tháng, chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát và Mega1 đã thu hút hàng triệu mã dự thưởng. Tính đến thời điểm này, chương trình đã mang tới niềm vui trúng quà cho hàng chục ngàn người chơi may mắn. 

  Trong đó, có 11kg vàng SJC 999.9, 550 triệu tiền mặt, 43 chiếc Tivi Samsung 4K 55 inch, 41 chiếc Ipad Pro 2020 và hơn 1 triệu thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau.

  Còn chần chừ gì nữa mà không ra ngay cửa hàng, siêu thị gần nhà sắm ngay thùng "Phiên bản tỷ phú" hoặc đặt trực tuyến tại đây https://mall.mega1.vn và nhận ngay hàng ngàn lộc vàng từ Mega1.

  "Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân" vẫn diễn ra từ nay đến hết ngày 21/1/2021. Chương trình vẫn còn 2kg vàng SJC 9999, 100 triệu tiền mặt và hàng chục phần quà giá trị khác như Tivi Samsung, Ipad Pro, thẻ càos điện thoại...

  Chi tiết chương trình xem: Tại đây (https://mega1.vn/thp/).

 • Cùng MC Thanh Thanh Huyền đón chờ chủ nhân tiếp theo của 6 lượng vàng

  Trải qua 1 tháng kể từ ngày ra mắt, “Khởi sắc lộc vàng” của Mega1 và Budweiser vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi số người tham gia liên tục tăng mỗi tuần.

   

  MC Thanh Thanh Huyền tiếp tục đồng hành cùng “Khởi sắc lộc vàng” để tìm kiếm những chủ nhân giải thưởng “khủng” tuần 5

   

  Vào tối 14-1 tới đây, tất cả đang mong chờ buổi livestream quay thưởng trên fanpage Mega1. MC Thanh Thanh Huyền sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình tìm kiếm các chủ nhân của giải thưởng 6 lượng vàng.

   

  Cơn sốt “Khởi sắc lộc vàng” bùng nổ

  Với tổng giá trị giải thưởng 48 lượng vàng và gần 70.000 thẻ cào điện thoại, chương trình “Khởi sắc lộc vàng” đã tạo nên một cơn sốt cho người tham gia trong suốt 1 tháng qua. Số người mua thùng Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn cũng liên tục tăng mỗi ngày.

   

  Chương trình nổi bật với giải thưởng “Vua lộc vàng”, bao gồm 6 lượng vàng được công bố vào tối thứ 5 hàng tuần. Ngoài ra, mỗi ngày, người chơi nhập mã dự thưởng trên ứng dụng Mega1 cũng trúng hàng ngàn thẻ cào điện thoại.

   

  “Khởi sắc lộc vàng” vẫn đang diễn ra hấp dẫn với 6 lượng vàng và hàng trăm thẻ cào điện thoại được trao mỗi tuần

   

  Theo ghi nhận từ Mega1, số lượng thùng Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn bán ra trong tuần đã tăng gấp đôi so với tuần trước. “Càng gần đến Tết, nhu cầu mua bia càng tăng cao. Chúng tôi khá bất ngờ khi số lượng mã dự thưởng tham gia “Khởi sắc lộc vàng” trên Mega1 đều tăng mỗi ngày. Điều này đồng nghĩa với việc càng về cuối chương trình, sự canh tranh giải thưởng 6 lượng vàng càng lớn hơn.”, đại diện Mega1 chia sẻ thêm.

   

  Chủ nhân giải thưởng 6 lượng vàng tiếp theo sẽ thuộc về ai?

  Trải qua 1 tháng từ ngày đầu ra mắt, chương trình “Khởi sắc lộc vàng” của nhãn hàng Budweiser và Mega1 vẫn còn 24 lượng vàng và hàng chục ngàn thẻ cào điện thoại. Đây là cơ hội hấp dẫn để người tiêu dùng mua bia đón Tết và có cơ hội rước hàng ngàn “lộc vàng” may mắn đầu năm.

   

  Vào tối 14/1 tới đây, buổi livestream quay thưởng tìm kiếm 3 chủ nhân mới của giải thưởng “Vua lộc vàng” tuần 5 sẽ diễn ra. Đồng thời, chương trình cũng chính thức trao giải thưởng cho những khách hàng may mắn tuần trước.

   

  Anh Quang Tùng (quận 3, TP. HCM) hào hứng chia sẻ: “Mọi năm, gia đình tôi đều mua 1 số lượng lớn bia để dành Tết đãi tiệc. Tình cờ biết đến chương trình “Khởi sắc lộc vàng”, tôi đã mua liền 10 thùng Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn. Tuần này, chúng tôi đã nhập rất nhiều mã dự thưởng để tham gia trên ứng dụng Mega1. Cả nhà rất hồi hộp và mong chờ buổi quay thưởng tới đây. Hy vọng sẽ nhận được lộc vàng đầu năm từ Mega1 và Budweiser”.

   

  Ngay từ bây giờ, người tiêu dùng có thể đặt hàng thùng Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn nhanh tại đây: https://mall.mega1.vn. Đội ngũ Binh đoàn áo đỏ Mega1 sẽ nhanh chóng giao hàng miễn phí đến tận tay khách hàng.

   

  Chương trình “Khởi sắc lộc vàng” sẽ tiếp diễn đến hết ngày 28/2/2021. Bên cạnh các giải thưởng cho khách hàng lẻ, chương trình còn có chính sách ưu đãi dành riêng cho các đại lý và cửa hàng tạp hoá trên toàn quốc.

   

  Cụ thể, nếu đại lý hoàn tất thanh toán 210 thùng Budweiser x Mega1phiên bản giới hạn tại: https://mall.mega1.vn sẽ nhận được 1 “Mã số quay thưởng” với cơ hội trúng 1 lượng vàng mỗi giải. Được biết, buổi livestream quay thưởng tìm kiếm 4 đại lý trúng 4 lượng vàng đợt cuối sẽ diễn ra vào ngày 11/3.

   

   Chi tiết chương trình xem tại đây: https://mega1.vn/budweiser/

 • "Khởi sắc lộc vàng" số đặc biệt: Trao thưởng khủng cho 3 khách hàng may mắn và tìm ra chủ nhân 10 lượng vàng tiếp theo

  Tối ngày 7/1 vừa qua, chương trình "Khởi sắc lộc vàng" do Budweiser và ứng dụng Mega1 thực hiện đã tìm ra những chủ nhân may mắn của giải thưởng 10 lượng vàng. Đồng thời, chương trình cũng chính thức trao 6 lượng vàng cho 3 khách hàng trúng giải tuần trước.

  Bất ngờ khi lần đầu trúng giải thưởng lớn

  Theo đó, ba khách hàng may mắn trúng giải thưởng "Vua lộc vàng" tuần 3 đều đến từ TP. Hồ Chí Minh. Tất cả mọi người cảm thấy bất ngờ và vui sướng khi lần đầu trúng giải thưởng "khủng" từ chương trình.

  Anh Lê Thanh Sơn cho biết: "Trước giờ, tôi vẫn thường xuyên mua các sản phẩm khuyến mãi trên Mega1Mall. Do đó, khi biết đến chương trình 'Khởi sắc lộc vàng' trên mạng, tôi đã đặt 1 thùng Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn để tham gia thử xem thế nào. Ai ngờ chỉ mới mua 1 thùng đã trúng được 1 lượng vàng. Quả thật rất vui và bất ngờ!".

  Cũng giống trường hợp anh Sơn, anh Huỳnh Trấn Hòa cũng mua 1 thùng Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn và may mắn trúng được giải thưởng lớn nhất từ chương trình. "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến sếp của mình, bởi sếp đã giới thiệu chương trình 'Khởi sắc lộc vàng' và rủ tôi tham gia cùng. Với phần quà nhận được, bên cạnh việc sắm sửa cho dịp Tết, tôi sẽ mua thêm thật nhiều thùng bia Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn để tặng sếp và đãi đồng nghiệp, tiện thể nhập mã trên Mega1 tham gia tiếp luôn", anh Hòa chia sẻ.

   

  Những khách hàng vui mừng khi được chương trình "Khởi sắc lộc vàng" trao phần thưởng khủng

   

  Chị Trần Thị Tố Trinh, một trong 3 khách hàng trúng 2 lượng vàng tuần trước cũng không giấu nổi sự vui mừng khi được chương trình trao tận tay giải thưởng. Chị Trinh hào hứng chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi được trúng một giải thưởng lớn đến vậy. Tết này, gia đình tôi đã có một cái Tết thật vui và ấm áp rồi. Xin cảm ơn Budweiser và Mega1 rất nhiều",

  Lộ diện những chủ nhân đặc biệt của 10 lượng vàng tiếp theo

  Bên cạnh lễ trao giải cho khách hàng trúng thưởng tuần trước, buổi livestream của "Khởi sắc lộc vàng" vào tối 7/1 trên fanpage Mega1 cũng vô cùng đặc biệt. Lần đầu tiên, nam rapper HIEUTHUHAI đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình cùng nữ MC xinh đẹp Thanh Thanh Huyền.

  Sự trẻ trung, hài hước của bộ đôi MC lần đầu kết hợp đã khiến khán giả rất thích thú. Ngay tại thời điểm phát sóng, buổi livestream quay thưởng trên fanpage Mega1 thu hút hàng ngàn lượt xem, yêu thích và chia sẻ.

  Sau những vòng quay kịch tính, HIEUTHUHAI và MC Thanh Thanh Huyền đã tìm ra 3 người chơi may mắn trúng giải thưởng "Vua lộc vàng", mỗi giải trị giá 2 lượng vàng. Bao gồm các khách hàng: Nguyễn Duy Thiện (Đồng Nai), Nguyễn Đình Tài (TP. Hồ Chí Minh) và Ngô Văn Thạch (Bình Dương).

   

  HIEUTHUHAI và Thanh Thanh Huyền hào hứng công bố các chủ nhân may mắn trúng giải thưởng đặc biệt từ chương trình

   

  Hơn thế nữa, không chỉ là buổi livestream quay thưởng tìm ra những chủ nhân của giải "Vua lộc vàng" như 2 tuần qua. Sự kiện đặc biệt hơn bởi đây là đêm công bố những đại lý đầu tiên trúng giải đặc biệt từ chương trình. Theo đó, 4 giải thưởng đại lý cao nhất đã thuộc về các khách hàng: Lê Năng Chương (TP. Hồ Chí Minh), Nguyễn Minh Tiến (Bình Dương), Trần Thị Quyên (Đồng Nai) và Nguyễn Viết Linh (Bình Dương).

  Không chỉ là "sân chơi" dành riêng cho các khách hàng lẻ, "Khởi sắc lộc vàng" còn là chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý và cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc vào dịp cuối năm. Cụ thể, nếu đại lý hoàn tất thanh toán 210 thùng Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn tại: https://mall.mega1.vn sẽ nhận được 1 "Mã số quay thưởng" với cơ hội trúng 1 lượng vàng mỗi giải. Sau buổi quay thưởng đặc biệt vào tối 7/1 vừa qua, buổi livestream quay thưởng tiếp theo cho các đại lý sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11/3 tới đây. Đây là cơ hội cuối cùng cho các đại lý, cửa hàng tạp hóa "tăng tốc" để "rinh" về các giải thưởng khủng từ chương trình.

   

  "Khởi sắc lộc vàng" mang đến cơ hội trúng thưởng hấp dẫn cho cả khách hàng lẻ và các đại lý, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc

   

  Như vậy, chương trình "Khởi sắc lộc vàng" đã tìm được 12 khách hàng lẻ và 4 khách hàng đại lý trúng giải thưởng "Vua lộc vàng". Chương trình vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 28/02/2021 với các giải thưởng hấp dẫn: 24 lượng vàng cho khách hàng lẻ, 4 lượng vàng cho khách hàng đại lý và hơn 50.000 thẻ cào điện thoại.

  Ngay từ bây giờ, người tiêu dùng và các đại lý hãy nhanh chóng đặt thùng Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn tại Mega1Mall để có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

  Chi tiết chương trình khuyến mãi: Tại đây.

 • Thêm một khách hàng trúng ôtô nhờ ăn snack

   

  Chương trình khuyến mại “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” đã đi được 2/3 chặng đường. Tối 6/1, chiếc xe hơi Mazda3 thứ 2 được trao cho khách hàng may mắn.

  Sau một tuần nhận thông báo trúng xe hơi Mazda3 từ chương trình, anh Đoàn Gia Luận (quận Tân Phú, TP.HCM) vẫn còn bất ngờ và vui sướng. Anh cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi trúng phần quà lớn đến vậy. Món quà thật sự có ý nghĩa. Tết này, cả gia đình tôi đã có xe mới để dạo phố cùng nhau”.

   

  Anh Luận vui mừng khi được trao tay chiếc Mazda3 - phần quà giá trị nhất từ chương trình khuyến mại của Oishi.
   

  Chia sẻ về cơ duyên biết đến chương trình khuyến mại, anh Luận nói: “Mỗi lần đi công tác xa, tôi thường có thói quen mua quà tặng các con. Bữa đó đi công tác về, vì chưa kịp mua quà, tôi dẫn bọn trẻ vào siêu thị để lựa chọn món đồ yêu thích. Các con thích bánh que Akiko nên tôi đã mua 5 thùng sản phẩm cho cả nhà cùng ăn. Tình cờ thấy chương trình khuyến mại in trên thùng nên cả gia đình tham gia. Không ngờ lại trúng được xe hơi, thật sự may mắn”.

  Anh Luận cho biết gia đình sẽ mua thêm nhiều thùng sản phẩm bánh que Akiko và bánh gạo Okome để tiếp tục nhập mã dự thưởng trên Mega1. “Chương trình vẫn còn một chiếc xe hơi Mazda3 và nhiều phần quà hấp dẫn khác, tôi cứ nhập nhiều mã tham gia, biết đâu may mắn lần nữa”, anh Luận hài hước chia sẻ thêm.

  Bên cạnh buổi trao giải cho khách hàng trúng thưởng tuần trước, MC Nguyên Khang cũng tìm ra người chơi may mắn sở hữu xe máy Piaggio thứ 11 từ chương trình. Đó là chị Nguyễn Thuỳ Dương đến từ Bến Tre với mã số dự thưởng trên Mega1 là 67VKD8.

   
  Chương trình xác định được chủ nhân tiếp theo trúng xe máy Piaggo thứ 11.
   

  Chương trình khuyến mại “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” đang diễn ra hấp dẫn với hàng trăm mã dự thưởng tham gia mỗi ngày trên Mega1. Tính đến đầu tháng 1, có hàng triệu khách hàng may mắn trúng các giải thưởng từ chương trình. Trong đó, có 2 chiếc xe hơi New Mazda3 1.5L, 11 xe máy Piaggio Liberty One, 347 vàng miếng 1 chỉ 24 K PJN, 687 máy xay sinh tố tay cầm hiệu Lock&Lock và gần 1 triệu thẻ cào điện thoại thuộc các mệnh giá khác nhau.

  Ông Nguyễn Viết Lĩnh - Giám đốc vận hành Mega1 - chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi chương trình khuyến mại lần đầu tiên kết hợp cùng nhãn hàng Oishi đã thành công khi thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia. Những phần quà của chương trình không chỉ có giá trị về vật chất, mà còn mang ý nghĩa tinh thần nhằm tri ân khách hàng. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ chương trình, tích cực mua bánh Akiko và Okome, nhập mã dự thưởng trên Mega1 để săn nhiều giải thưởng hấp dẫn”.

  Càng bước vào giai đoạn cuối, chương trình khuyến mại “Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say” càng sôi động. Chương trình vẫn còn giải thưởng là một chiếc xe hơi Mazda3, 2 xe máy Piaggio và hàng trăm phần quà giá trị khác.

   

   

  Thể lệ tham gia chương trình:

  Bước 1: Quét mã QR hoặc truy cập App Store/CH Play để tải ứng dụng Mega1.

  Bước 2: Tìm “Mã dự thưởng” tham gia chương trình trong mỗi gói bánh Akiko (nhân sữa, nhân cà phê moka, nhân sữa dừa, nhân phomai, nhân custard, nhân sầu riêng) và Okome (vị tảo biển, vị tương ngọt).

  Bước 3: Nhập “Mã dự thưởng” trên ứng dụng Mega1 để tham gia chương trình "Mua Oishi liền tay - Đón bão quà mê say".

  Bước 4: Giữ “Mã dự thưởng” để tham gia quay thưởng ngày/tuần/tháng.

  Độc giả theo dõi thông tin chương trình tại đây.

   

   

 • HIEUTHUHAI lần đầu kết hợp cùng MC Thanh Thanh Huyền, “Khởi sắc lộc vàng” hứa hẹn bùng nổ

  Vào tối ngày 7/1 tới đây, hãng bia thượng hạng Budweiser và ứng dụng "săn khuyến mãi" Mega1 sẽ mang đến một bất ngờ lớn dành cho các fan của "Khởi sắc lộc vàng". Đó là sự xuất hiện lần đầu tiên của nam rapper điển trai HIEUTHUHAI trong buổi livestream quay thưởng số đặc biệt của chương trình.

  Sự kết hợp thú vị của bộ đôi MC mới

  Trải qua 2 số dẫn dắt cùng sự kiện livestream quay thưởng "Khởi sắc lộc vàng", Thanh Thanh Huyền nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ khán giả của chương trình. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nữ MC còn gây ấn tượng với lối dẫn dắt vô cùng tự nhiên và thông minh.

  Đồng hành cùng Thanh Thanh Huyền trong buổi livestream tới đây là sự xuất hiện đặc biệt của nam rapper tài năng HIEUTHUHAI. Từ sau chương trình "King of Rap 2020", HIEUTHUHAI thu hút đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ. Hơn thế nữa, sau màn xuất hiện cực "cool" ngầu trong TVC quảng bá của "Khởi sắc lộc vàng", nam rapper càng được khán giả của chương trình yêu thích hơn.

   

  HIEUTHUHAI và Thanh Thanh Huyền sẽ có sự kết hợp lần đầu tiên với vai trò vô cùng đặc biệt

   

  Ưu đãi dành riêng cho các đại lý

  Bên cạnh giải thưởng "Vua lộc vàng" dành cho người tiêu dùng, buổi livestream quay thưởng tới đây cũng mang lại một bất ngờ lớn cho các đại lý. Theo đó, HIEUTHUHAI và MC Thanh Thanh Huyền sẽ chính thức công bố 4 khách hàng đại lý may mắn trúng giải thưởng 4 lượng vàng đợt 1.

  Được biết, ngoài luật chơi và giải thưởng 48 lượng vàng cho người tiêu dùng, "Khởi sắc lộc vàng" cũng mang lại những ưu đãi dành riêng cho các đại lý và nhà phân phối. Cụ thể, nếu các đại lý hoàn tất thanh toán 210 thùng Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn trực tuyến tại ứng dụng Mega1Mall sẽ nhận được 1 "Mã số quay thưởng" với cơ hội trúng 8 lượng vàng (mỗi giải 1 lượng vàng).

   

   

  Ông Đinh Phương Vũ, Giám đốc vận hành Mega1 chia sẻ: "Ngoài người tiêu dùng, các chương trình khuyến mãi của Mega1 cũng mong muốn mang đến niềm vui cho các đại lý, cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây sẽ là một cơ hội để các đại lý, cửa hàng bán lẻ 'săn' được những giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Tất cả đang vô cùng mong chờ những đại lý đầu tiên sở hữu giải thưởng 1 lượng vàng vào ngày 7/1 tới đây".

  "Khởi sắc lộc vàng" là chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng bia Budweiser kết hợp cùng ứng dụng "săn khuyến mãi" Mega1 nhằm tri ân khách hàng dịp cuối năm. Tham gia chương trình, người tiêu dùng có cơ hội trúng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong đó, mỗi tuần chương trình sẽ trao 6 lượng vàng cho 3 giải đặc biệt (2 lượng/giải) và gần 70.000 thẻ cào điện thoại cho giải thưởng ngày. Ngoài ra, chương trình cũng dành riêng những ưu đãi cho các đại lý với cơ hội trúng 8 lượng vàng.

  Mùa Tết này, còn gì tuyệt hơn là cùng nâng ly Budweiser chào đón một năm mới an khang, thịnh vượng, cùng cơ hội rước hàng ngàn "lộc vàng" về nhà. Nhanh tay đặt thùng sản phẩm Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn tại đây: https://mall.mega1.vn để có cơ hội trở thành những "Vua lộc vàng".

   

   

  Cụ thể, trong mỗi thùng Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn đính kèm một phiếu dự thưởng, khách hàng cào lớp bạc trên phiếu và nhập mã dự thưởng này trên ứng dụng Mega1 và tìm vận may cho chính mình.

  Chương trình khuyến mãi "Khởi sắc lộc vàng" sẽ tổ chức buổi livestream quay số và công bố các chủ nhân giải thưởng "lộc vàng" trên fanpage Mega1 vào mỗi tối thứ năm hàng tuần. Bên cạnh đó, các đại lý cũng sẽ được kết hợp quay thưởng vào buổi livestream cho khách hàng mua lẻ vào tuần thứ 4 và thứ 8 của chương trình.

  Chi tiết chương trình xem: Tại đây.