Người tiêu dùng trúng vàng khi mua gia vị Ông Bếp

Sau hơn một tuần triển khai chương trình khuyến mãi “Ông Bếp trên tay - Vàng bay về nhà”, những chủ nhân đầu tiên của giảimột chỉ vàng SJC dần lộ diện.

Bắt đầu triển khai từ ngày 5/7, chương trình khuyến mãi “Ông Bếp trên tay - Vàng bay về nhà” đã thu hút hàng nghìn người trên cả nước tham gia. Theo thống kê từ ứng dụng Mega1, đến nay có hơn 3.000 mã dự thưởng (MDT) được nhập và hàng trăm lượt chơi phóng phi tiêu mỗi ngày chỉ trong tuần đầu tiên triển khai chương trình. Chương trình đã trao hơn 5 chỉ vàng SJC và hàng nghìn thẻ cào điện thoại cho khách hàng trúng giải ngày.

Theo đó, những khách hàng đầu tiên may mắn trúng một chỉ vàng SJC từ chương trình gồm anh Lê Văn Tuấn (Biên Hòa - Đồng Nai) - MDT D5P27F88U7, chị Nguyễn Thị Kim Oanh ở Bà Rịa Vũng Tàu - MDT ETFPFBU14U, anh Trần Công Đức (Đồng Nai) - MDT CD8EVFJ6Z2, chị Trần Thị Hằng (Đồng Nai) - MDT EH2N8ZYCBE và anh Phạm Thành Luân (Cai Lậy) - MDT EKHPRAE5KT, chị Mỹ Trinh (Cần Thơ) - MDT DJ6JSF5EBK…

Chị Mỹ Trinh (Cần Thơ) - một trong những người chơi may mắn đầu tiên từ chương trình “Ông Bếp trên tay - Vàng bay về nhà”.

 

Chị Mỹ Trinh (Cần Thơ) một trong những người đầu tiên nhận một chỉ vàng SJC chia sẻ: “Hôm trước được chị đồng nghiệp giới thiệu nhãn hàng Ông Bếp đang có chương trình khuyến mãi, mình mua tầm 7,8 sản phẩm vừa để dự trữ ăn thời dịch, vừa lấy mã tham gia. Khi phi tiêu quay vào ô chỉ vàng JSC, mình rất vui và bất ngờ, không nghĩ là bản thân may mắn đến vậy. Mình đã giới thiệu chương trình đến những người thân và bạn bè mong rằng họ cũng sẽ may mắn”.

Bất ngờ và vui mừng là những cảm giác chung của hầu hết khách hàng may mắn trúng một chỉ vàng SJC 9999.

 

Cùng cảm xúc vui mừng, chị Trần Thị Hằng (Đồng Nai) hào hứng: “Chị dâu mình bán tạp hóa nên mình biết đến chương trình khuyến mãi. Mình vừa mua sản phẩm ủng hộ, vừa để tham gia trúng thưởng. Nhập đến mã thứ tư thì mình quay phi tiêu trúng một chỉ vàng SJC. Lúc đầu chưa tin lắm, đến khi có nhân viên của Mega1 gọi đến xác nhận thì mới tin là trúng thật. Mình đã thử qua tất cả sản phẩm của Ông Bếp, thích nhất là nước mắm tôm”.

“Ông Bếp trên tay - Vàng bay về nhà” không chỉ thu hút các bà nội trợ tham gia. Đến nay, chương trình đã ghi nhận rất nhiều “ông bố đảm” tham gia và trúng thưởng từ chương trình.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền (Bến Tre) đã tham gia chương trình và trúng một chỉ vàng SJC.

 

Chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài đến ngày 2/10. Trong thời gian này, khách hàng khi mua sản phẩm Ông Bếp (không áp dụng cho hạt nêm) sẽ được nhận kèm một MDT để tham gia chương trình. Tổng giải thưởng bao gồm 90 chỉ vàng SJC, 120.000 thẻ cào điện thoại cho giải ngày và 900 triệu đồng tiền mặt cho giải tháng. Chương trình còn ba buổi phát sóng trực tiếp tìm ra 3 chủ nhân của giải tháng vào lúc 19h các ngày 4/8, 8/9 và 6/10 trên fanpage Mega1.

Đại diện nhãn hàng Ông Bếp chia sẻ: “Đây là chương trình khuyến mãi vừa giúp thúc đẩy doanh số bán hàng, vừa để tạo cơ hội cho các bà nội trợ rinh về nhiều phần quà mà hấp dẫn, nhất là chỉ vàng SJC và 900 triệu đồng tiền mặt. Với sự đồng hành của Giga1, tôi mong rằng sản phẩm Ông Bếp sẽ được nhiều người tiêu dùng Việt biết đến và đón nhận”.

Khách hàng khi mua gia vị Ông Bếp sẽ nhận được cơ hội rinh vàng và 900 triệu đồng tiền mặt từ chương trình khuyến mãi.

 

Chương trình áp dụng với các sản phẩm của Ông Bếp gồm sốt ướp thịt, dầu hào, nước tương, nước mắm tôm, tương ớt và tương cà. Trong đó, khi mua hai sản phẩm sốt ướp thịt và nước mắm tôm, khách hàng sẽ nhận được 2 lượt chơi phóng phi tiêu và một mã cơ hội (MCH), các sản phẩm còn lại nhận được một lượt chơi và một MCH. Với mỗi MDT và MCH, khách hàng chỉ được sử dụng trong tháng đó. Nếu muốn tham gia tháng khác thì phải nhập MDT và MCH mới.

Để tham gia chương trình “Ông Bếp trên tay - Vàng bay về nhà”, người tiêu dùng cần tải ứng dụng Mega1 trên CH Play hoặc App Store và hoàn tất việc tham gia chương trình. Sau đó, khách hàng nhập MDT được đính kèm khi mua sản phẩm Ông Bếp để nhận lượt quay phóng phi tiêu và một MCH. Tiếp theo, người tiêu dùng quay về giao diện game, dùng lượt phóng phi tiêu và nhận phần quà giải ngày. Giữ MCH để tham gia chương trình quay số offline giải tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng tham khảo tại đây.