Cơn sốt “săn vàng” cùng Mega1 chính thức bắt đầu, hứa hẹn một cuộc đua gây sốt

Hôm nay, ngày 24/10, chương trình khuyến mãi “săn thùng trúng vàng” mỗi tuần chính thức cho nhập mã dự thưởng trên ứng dụng Mega1. Các giải thưởng khủng với tổng giá trị lên đến 40 tỷ đồng đang thu hút đông đảo người dùng tham gia.

 

 “Săn thùng” nhiệt tình, giải thưởng linh đình 

 

Chương trình “Săn thùng giới hạn - Giải cơn khát vàng” chính thức cho phép người chơi nhập mã dự thưởng trên ứng dụng Mega1 vào ngày 24/10/2020. Theo ghi nhận từ hệ thống Mega1, chương trình đã tạo cơn sốt khi thu hút hàng triệu người chơi nhập mã dự thưởng và quay số cùng lúc trên ứng dụng Mega1.

 

Chị Thu Hồng (Quận 8, HCM) chia sẻ: “Nghe tin Mega1 tổ chức chương trình săn vàng mỗi tuần là chị đặt ngay 5 thùng trà xanh 0 độ về nhập mã liền. Còn nhớ chương trình xé nhãn trước, thấy hàng xóm trúng quá trời quà làm mình cũng nôn nao lắm. Đợt này quay không trúng thì mua thêm 5 thùng nữa. Cũng may gia đình ai cũng thích trà xanh 0 độ nên ông xã cũng không phản đối gì”(Cười).

 

Chương trình khuyến mãi hướng đến sự kết nối, sẻ chia và mang may mắn đến khách hàng với “bữa tiệc” giải thưởng vô cùng hoành tráng. Mỗi tuần, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 1kg vàng SJC 999.9 và 50 triệu đồng tiền mặt. Chưa dừng lại ở đó, 45 iPad Pro 2020, 45 TV Samsung 4K 55’’ và hàng triệu thẻ cào điện thoại là giải thưởng hấp dẫn được trao mỗi ngày cho khách hàng may mắn.

 

Luật chơi cực kì đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Khách hàng chỉ cần quét mã QR trên thùng khuyến mãi hoặc tải ứng dụng Mega1 trên Google Play hoặc App Store và cài đặt vào điện thoại của mình. Tiếp đến là mua thùng sản phẩm nước giải khát đóng chai Tân Hiệp Phát “Phiên bản Tỷ Phú”. Cuối cùng là nhập mã dự thưởng vào ứng dụng Mega1. 

 

Ưu đãi không thể hấp dẫn hơn dành cho các khách hàng là phương thức mua hàng online tiện lợi, nhanh chóng qua trang web: https://mall.mega1.vn/. Chỉ cần một cú chạm là sản phẩm sẽ được miễn phí vận chuyển tới tận tay khách hàng.

 

Mega1 - Mạng lưới kết nối khách hàng hiệu quả

 

Mega1 là ứng dụng “săn khuyến mãi” kết nối người tiêu dùng với các chương trình khuyến mãi lớn từ các nhãn hàng trên khắp cả nước. Các chương trình được tổ chức trên Mega1 luôn cập nhật mới mẻ, nhanh chóng với tỷ lệ trúng thưởng cao và đảm bảo sự trung thực. 

 

“Săn thùng giới hạn - Giải cơn khát vàng” là chương trình khuyến mãi khủng mà Mega1 kết hợp cùng Tân Hiệp Phát. Thông qua các mã dự thưởng được đính kèm trong mỗi thùng sản phẩm “Phiên bản tỷ phú” (trà xanh 0 độ, Number 1, trà thanh nhiệt Dr Thanh), khách hàng có thể nhập mã dự thưởng trên Mega1 và chủ động nắm bắt may mắn để mang về hàng triệu giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, luật chơi không giới hạn số lượng mã dự thưởng nên khách hàng có thể thoải mái mua sắm, bởi mua càng nhiều mã dự thưởng thì càng dễ “rinh” 1kg vàng SJC 999.9 về nhà trong dịp này.

 

Đại diện Mega1 chia sẻ: “Mega1 luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cùng các khuyến mãi mới nhất đến tay người tiêu dùng. Tôi tin tưởng Mega1 sẽ giúp các nhãn hàng tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặc biệt, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức thường xuyên trên Mega1 là cơ hội giúp người tiêu dùng săn được nhiều phần quà thiết thực, có giá trị cao.”

 

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

 

Chương trình “Săn thùng giới hạn - Giải cơn khát vàng” khởi động từ 24/10/2020 đến 21/01/2021. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 tỷ đồng, bao gồm:

 

  • Giải thưởng tuần:  

+ 1 Giải đặc biệt: 1kg vàng SJC 9999 

+ 5 Giải khuyến khích: 10 triệu đồng tiền mặt/giải

 

  • Giải thưởng ngày: 45 chiếc iPad Pro 2020, 45 chiếc TV Samsung 4k 55’’ và  hàng triệu đồng thẻ cào điện thoại các mệnh giá khác nhau.

 

Chương trình sẽ được tổ chức livestream quay số vào mỗi thứ 7 hàng tuần (từ 31/10/2020 - 23/01/2020).


Xem thêm https://mega1.vn/thp/#home