Mega1 ra mắt chương trình khuyến mãi khủng: Trao vàng mỗi tuần

Chương trình “Xé nhãn chai, trao vàng mỗi tháng" kết thúc chưa lâu, Mega1 tiếp tục chơi lớn khi phối hợp cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho ra mắt chương trình “Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” với phần thưởng khủng: Trúng vàng mỗi tuần.

 

Cụ thể, ngày 14/10 vừa qua, trên Fanpage chính thức của Ứng dụng săn khuyến mãi Mega1 vừa cho đăng tải TVC quảng cáo chính thức từ chương trình “Săn thùng giới hạn, giải cơn khát vàng". Lấy vàng làm hình ảnh chủ đạo cùng âm nhạc sôi động, bắt tai cùng phần thưởng khủng… tất cả cùng nhau tạo nên sức hút mạnh mẽ cho TVC quảng cáo này. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, bài đăng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng và người dùng của ứng dụng Mega1 với 1.200 lượt bình luận, quan tâm dành cho chương trình:

https://www.youtube.com/watch?v=29isf7mEqNs

Điểm nhấn của “Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” là cơ hội  trúng 1kg vàng SJC 999.9 mỗi tuần, thay vì trúng vàng mỗi tháng như chương trình “xé nhãn” trước đây. Cụ thể, khi mua các thùng sản phẩm nước giải khát “Phiên bản tỷ phú” từ Tân Hiệp Phát, tất cả khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng hàng ngày và hàng tuần, từ 24/10/2020 đến hết 21/01/2021. Đặc biệt, từ ngày 17/10, khách hàng (KH) có thể đặt hàng sớm tại đây: https://yeah1mall.vn/ để tăng cao cơ hội trúng 1kg vàng SJC 999.9.

Cách thức tham gia chương trình khá đơn giản:

Bước 1: Người dùng quét mã QR trên thùng hoặc tải ứng dụng Mega1 trên Google Play hoặc App Store và cài đặt vào điện thoại của mình.

Bước 2: Mua thùng sản phẩm nước giải khát đóng chai Tân Hiệp Phát “Phiên bản tỷ phú” (áp dụng cho các sản phẩm Trà xanh vị chanh không độ, nước tăng lực Number 1 và trà thanh nhiệt Dr Thanh).

Bước 3: Nhập “Mã dự thưởng” vào ứng dụng Mega1 để tham gia.

Khi mua thùng trực tiếp tại điểm bán hàng, KH sẽ nhận được (01) Mã dự thưởng đính kèm.

Khi mua thùng trực tuyến, KH sẽ nhận được (01) Mã dự thưởng được gửi đến hộp thư điện tử hoặc tin nhắn SMS. Cụ thể:

- Nếu chọn thanh toán trực tuyến, Mã dự thưởng sẽ được gửi trong vòng 24h kể từ lúc đặt và thanh toán thành công.

-  Nếu chọn thanh toán sau khi nhận hàng, Mã dự thưởng sẽ được gửi trong vòng 24h ngay sau khi KH nhận được hàng và thanh toán thành công.

Chi tiết chương trình xem: Tại đây