"PHỦ RỘNG ĐIỂM BÁN THÙNG TÂN HIỆP PHÁT PHIÊN BẢN TỶ PHÚ, BINH ĐOÀN ÁO ĐỎ TRAO CƠ HỘI TRÚNG 1 KÝ VÀNG KHẮP CẢ NƯỚC.


Sau hơn 1 tháng ra quân cùng chương trình “Săn Thùng Giới Hạn – Giải Cơn Khát Vàng”, Binh đoàn áo đỏ của Giga1 đã đạt được thành tích đáng nể với các điểm bán thùng Trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh, Trà Xanh Không Độ Vị Chanh và Nước Tăng Lực Number1 phiên bản tỷ phú ở tất cả các địa phương.

Khi lượng cầu của thùng sản phẩm Tân Hiệp Phát phiên bản tỷ phú ngày càng tăng cũng là lúc Binh đoàn áo đỏ - những người chịu trách nhiệm phân phối và giao hàng các thùng sản phẩm khuyến mãi đang làm việc hết công suất, nhằm cung cấp đủ số lượng đồng thời tạo điều kiện để các khách hàng có thể kịp thời tham gia chương trình khuyến mãi cực lớn tại ứng dụng “vua trúng thưởng” Mega1.

/


Sau chương trình “Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” của Tân Hiệp Phát, Binh đoàn áo đỏ của Mega1 sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình của những nhãn hàng khác như Budweiser, Carabao, M150… Đích đến của Binh đoàn áo đỏ là tiếp cận và phát triển 400.000 điểm bán trên toàn quốc sau 12 tháng.

Chương trình “Săn thùng giới hạn - Giải cơn khát vàng” diễn ra từ 24/10 đến 21/1 với gần 2 triệu giải thưởng. Mỗi tuần sẽ có một giải đặc biệt là 1 kg vàng SJC 9999 và 5 giải khuyến khích, mỗi giải là 10 triệu đồng tiền mặt. Các buổi livestream quay số tìm giải thưởng tuần sẽ được thực hiện vào 19h mỗi thứ bảy.

Sau 1/3 chặng đường, số lượng người tham gia chương trình vẫn tiếp tục tăng. Đến nay, chương trình đã trao 4 kg vàng, 200 triệu tiền mặt và hàng trăm quà tặng giá trị như TV, iPad... Chương trình vẫn còn 9 kg vàng, 450 triệu tiền mặt và gần 1 triệu giải thưởng hấp dẫn khác chờ đón người may mắn.


VỀ GIGA1

Giga1 là hệ sinh thái “Consumption Ecosystem” – Công nghệ Bán lẻ & Tiêu dùng được phát kiến và phát triển bởi Tập đoàn Yeah1. Hệ sinh thái mà Giga1 đang định hình và kiến tạo sẽ trở thành Tập đoàn công nghệ bán lẻ hàng đầu trong nước và khu vực, dựa trên sức mạnh truyền thông và người dùng vững mạnh, đông đảo mà Yeah1 đã bồi đắp trong hơn 10 năm qua. Cụ thể, Giga1 tác động vào 4 thành tố chính trong hành trình M2C: Đẩy lực Truyền thông & Tiếp thị - Kích cầu Mua bán Trao đổi - Gia tăng Khách hàng Trung thành - Kiểm soát Hệ thống Phân phối.

Giga1 ứng dụng các nền tảng công nghệ để "số hóa" toàn bộ quá trình M2C này, với từng nhân tố tham gia là các "sản phẩm công nghệ" con của chính Giga1 kiến tạo ra. Trong đó, nổi bật phải kể đến: App khuyến mãi Mega1; App phân phối: Mega1 Shop; Nền tảng bán hàng KOC; Nền tảng streaming Celuv, Nền tảng media Netlink; Hệ thống quản lý cung ứng DMS; App thanh toán tài chính…


VỀ TẬP ĐOÀN YEAH1

Được thành lập vào năm 2006, Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1 là một trong những tập đoàn truyền thông kỹ thuật số với thế mạnh về ứng dụng công nghệ lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn Yeah1 niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán vào tháng 6 năm 2018 và là công ty truyền thông đại chúng đầu tiên tại Việt Nam niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh. Yeah1 hoạt động ở nhiều mảng kinh doanh và tận dụng sức mạnh từ hệ sinh thái truyền thông của Tập đoàn để xây dựng và khai thác các nội dung nguyên bản cho khán giả trong nước cũng như toàn cầu hoá những sản phẩm giải trí này. Bên cạnh đó, Yeah1 cũng đẩy mạnh việc xây dựng và đổi mới công nghệ quảng cáo nhằm tăng hiệu quả truyền thông và tạo ra các xu hướng quảng cáo mới.